Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức

Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức

Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức

Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức

Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức
Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức
DV khác

Vệ sinh laptop uy tín tại quận thủ đức

Vệ sinh laptop uy tín tại quận Thủ Đức

 

Quận Thủ Đức là khu vực tập trung khá nhiều sinh viên và nhân viên văn phòng, nên nhu cầu sử dụng laptop trong công việc và học tập nhiều. kéo theo đó nhu cầu bảo dưỡng và vệ sinh máy ở đây rất cao. Khu vực này có rất nhiều trung tâm và cửa hàng sửa chữa nhưng để tìm được trung tâm chất lượng và giá thành tốt thì không để.

Bạn có bào giờ nghĩ tại sao phải vệ sinh laptop ?

 

 

Khi mua laptop về sử dụng một thời gian bụi bẩn sẽ bám vào máy, luồng  theo khe hở bám vào các linh kiện bên trong máy làm máy nóng nhanh hơn khi sử dụng. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy, máy hoạt động chậm hơn, có khi các bàn phím máy bị liệt chạm,..Vậy vệ sinh laptop sẽ có những lợi ích sau đây:

  1. Máy chạy êm và mát
  2. Tránh rủi ro hư hỏng khi vệ sinh máy các KTV sẽ phát hiện ra những vấn đề phát sinh.
  3. Giúp tăng tuổi thọ của máy cũng như tuổi thọ của các linh kiện bên trong
  4. Sữa các lỗi như liệt phím, kẹt bàn phím,..
  5. Tra dầu bôi trơn vào trục tản nhiệt thay keo khô cũ.
  6. Giúp tăng hiệu suất máy

Vậy bao lâu thì bạn nên đêm máy đi vệ sinh một lần?

 

 

Vệ sinh laptop mang lại nhiều lợi ích tuy nhiên vệ sinh máy cũng cần có chu kỳ, bởi nếu thực hiện vệ sinh qua nhiều lần cũng không tốt cho máy. Tốt nhất bạn nên vệ sinh máy định kỳ 6 tháng một lần. Với những máy mới mua còn thời gian bảo hàng bạn nên đem máy ra hãng vệ sinh để máy không rách tem.

Bạn đang tìm nơi vệ sinh laptop uy tín tại Thủ Đức hãy đến với chúng tôi trung tâm Đào tạo Kỹ thuật HP. HP là trung tâm chuyên đào tạo và sửa chữa điện thoại - máy tính – Laptop – điện lạnh. Là trung tâm hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực trên nên trung tâm có Đội ngũ KTV với tay nghề cao, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Tại khu vực Thủ Đức trung tâm mới mở một chi nhánh mới với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sửa chữa Laptop nói riêng cũng như các dịch vụ khác.  Không chỉ chuyên sửa chữa HP nổi tiếng là trung tâm đào tạo nghề kỹ thuật chất lượng tốt tại HCM. Hãy đến với HP khi bạn muốn vệ sinh laptop với mức giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

CS1: 66 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

CS 2: 159/ 16 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

Hotline: 0908858875 hoặc 0914 329057

Website:  http://iweb.edu.vn

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop