Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai

Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai

Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai

Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai

Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai
Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai
DV khác

Trung tâm đào tạo kỹ thuật hp – 12 năm dẫn hướng tương lai

Xu hướng của lớp trẻ trong những năm gần đây là chọn học nghề thay vì chen nhau một suất để vào đại học, cao đẳng. Nhưng vào được đại học, cao đẳng không có nghĩa con đường tìm việc làm sẽ rộng mở. Thực trạng hiện nay cho thấy, hằng năm có đến hàng chục, hàng trăm ngàn cử nhân, thạc sĩ với nhiều ngành nghề đa dạng được tốt nghiệp. Song chỉ có một phần trong số đó tìm được việc làm đúng chuyên ngành, còn lại đa số các bạn đều làm trái ngành hoặc vẫn chưa tìm ra được việc làm cho mình.

Nói riêng ngành sửa chữa, tuy số lượng cử nhân, thạc sĩ rất nhiều nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng vì đa số các trường đại học, cao đẳng thường hay áp dụng phương pháp dạy lí thuyết, cơ hội thực hành của  sinh viên chỉ ở mức trung bình hoặc rất ít. Cho nên sau khi tốt nghiệp thì kỹ năng tay nghề của các bạn vẫn chưa vững, chưa đủ để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Điều này dẫn đến tỉ lệ thất nghiệp cao dù cho nhu cầu tuyển dụng của ngành sửa chữa là rất lớn.

Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo kỹ thuật HP đã mở ra các khóa đào tạo nghề cho những ai có niềm đam mê với nghề sửa chữa. Hằng năm, trung tâm nhận được rất nhiều yêu cầu tuyển dụng thợ sửa chữa từ các trung tâm, cửa hàng trên toàn quốc, điều này chứng minh cơ hội nghề nghiệp của học viên sau khi kết thúc khóa học là rất lớn.

HP luôn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tay nghề của học viên qua những buổi học thực hành, các học viên luôn được tiếp cận những công nghệ mới, là cơ hội để rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề. Song song đó, trong quá trình học, học viên sẽ được tiếp xúc, thực hành trên các máy sống, được các thầy tận tâm cầm tay chỉ việc.

Với kinh nghiệm 12 năm đào tạo ra hàng ngàn học viên với tay nghề vững, HP luôn có những phương pháp dạy học phù hợp với từng học viên, giúp học viên dễ nắm bắt và tiếp thu vấn đề. HP tâm huyết mỗi học viên mà chúng tôi đào tạo ra đều phải có tay nghề vững để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Cơ hội việc làm sau khóa học của học viên học tại trung tâm đào tạo kỹ thuật HP là rất cao. Đa số các bạn học viên đều tìm được việc làm với mức lương ổn định, số còn lại thì tự mở tiệm sửa chữa cho riêng mình.

Hiện tại, trung tâm đang mở 3 lớp đào tạo sửa chữa chính bao gồm: điện thoại, máy tính và điện lạnh.

Lớp học sửa chữa máy tính – laptop:  Khóa học sửa chữa laptop, máy tính học tất cả các dòng laptop từ đời thấp đến các dòng đời cao, học cài đặt phần mềm, lắp ráp máy tính để bàn. Kết thúc khóa học bạn sẽ có kiến thức toàn diện về môn kỹ thuật máy tính, laptop. Bạn sẽ thực thụ là kỹ sư phần cứng và phần mềm máy tính, laptop. Và tất nhiên đi làm với mức thu nhập thực sự hấp dẫn trên 10 triệu đồng/tháng.

Chi tiết khóa học: LỚP MÁY TÍNH - LAPTOP

Lớp học sửa chữa điện thoại: Lớp học sửa điện thoại này dạy tất cả các dòng điện thoại, từ điện thoại số đến smartphone chạy hệ điều hành iOS, Android, Windows phone, của tất cả các hãng như: Samsung, Nokia, LG, Sony, Blackbery, Zenphone,…

Đặc biệt chuyên sâu về dòng sản phẩm của Apple như: iphone, ipad

Chi tiết khóa học: LỚP ĐIỆN THOẠI

Lớp học sửa chữa điện lạnh: Điện lạnh HP, là trung tâm hàng đầu trong dạy nghề sửa điện lạnh thực hành, áp dụng phương pháp dạy nghề tiên tiến, giáo viên hướng dẫn dạy kèm từng nhóm nhỏ, phân tích sửa chữa thực tế đồng hành cùng với nhóm. Phương pháp kèm này giúp cho học viên tập trung cao độ, nhóm đủ vừa người để có thể trao đổi học tập, giáo viên kèm sát từng em. Đảm bảo là phương pháp học nghề hiệu quả nhất mà HP đã nghiên cứu ở các phương pháp dạy nghề tại nước ngoài và đặc thù học sinh tại việt nam. Kết quả là đã thành công trong thời gian dài vừa qua.

Công ty HP kết hợp nhận sửa chữa, bảo trì cho các công ty. Với số lượng máy rất nhiều, là cơ hội để học viên thực hành thực tế cũng như kiếm thu nhập trong quá trình học.

Chi tiết khóa học: LỚP ĐIỆN LẠNH

Nếu bạn có đam mê, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu!

Hãy để HP dẫn hướng tương lai cho bạn!

 

Dựa theo: lớp học nghề

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HP

Cơ sở 1: 66B, Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

Cơ sở 2: 159/16, Ngô Quyền, phường 6, quận 10 – 028 2228 7175

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop