Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.

Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.

Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.

Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.

Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.
Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.
DV khác

Trào lưu theo học nghề ngắn hạn.

Ngày nay, học nghề là lựa chọn hàng đầu để đến đích dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình học học tập, cơ hội nghề nghiệp luôn luôn được rộng mở hơn khi hoàn thành khóa học. Một trong những nghề “hot” đang được giới trẻ quan tâm hiện nay chính là nghề Sửa chữa điện thoại di động.

 

Không phải tự nhiên mà lại có nhiều người tìm đến nghề như vậy. Nghề sửa chữa điện thoại di động có thời gian đào tạo ngắn hạn (từ 5 tháng đến 6 tháng) và mức thu nhập sau khi ra nghề khá ổn định. Đối với nghề này, người học có thể chọn lựa giữa các chuyên ngành như: Cài đặt, sửa chữa phần mềm hoặc Sửa chữa phần cứng… tùy theo sở thích cá nhân.

 

Trước đây nghề chưa được phổ biến trong giới trẻ cũng vì phần lớn nhiều người cho rằng đó là những công việc chân tay, năng nhọc, cần nhiều sức lao động. Sửa chữa điện thoại di động là nghề hoàn toàn khác, đây là nghề chỉ yêu cầu người học có sự đam mê, chịu khó, yêu nghề, làm việc trong môi trường năng động, mát mẻ (phòng kỹ thuật), thường xuyên tiếp xúc với nền công nghệ hiện đại với mức thu nhập đáng mơ ước.

 

Dù số lượng học viên theo học nghề sửa chữa điện thoại di động tương đối nhiều, nhưng hiên tại vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Vì hiện nay có đến hàng trăm cửa hàng điện thoại lớn nhỏ thi nhau mọc lên khắp các tỉnh thành, là một nghề đầy tiềm năng. Điều này cho thấy nhu cầu nguồn nhân lưc của ngành sửa chữa điện thoại di đông rất cao, nhất là lao động có tay nghề . Sau quá trình đào tạo, người học có thể chọn lựa môi trường làm việc tại các cửa hàng, các trung tâm bảo hành, hoặc mở một cửa hàng kinh doanh cho riêng cho mình.

Là nghề nhẹ nhàng, mức thu nhập cao, nhiều cơ hội việc làm nên sửa chữa điện thoại di động là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Nắm bắt nhu cầu của học viên, nhiều trung tâm đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động được mở ra nhằm đáp ứng tối đa nhân lực cho nghề tiềm năng này. Không khó để bạn tìm cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng để theo học. Chúc bạn thành công với quyết định của mình nhé!

 

                                                          Nguồn: dao tao sua dien thoai.

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop