Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học

Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học

Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học

Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học

Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học
Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học
DV khác

Sai lầm khi để qua Tết đăng ký học

Việc quyết định chọn theo đại học, cao đẳng hay theo học nghề luôn là câu hỏi lớn mà các bạn trẻ phải tự tìm ra câu trả lời cho mình. Việc này không thể tự tiện quyết định mà cần phải có thời gian suy xét thật kỹ rằng bản thân thích nghề gì, công việc sau khi ra trường, ra nghề sẽ là gì, bản thân thích hợp với việc học cao hay chỉ phù hợp ở mức học nghề thông thường,… Đa số các bạn đều chọn theo đại học, cao đẳng vốn không phải chỉ vì bản thân mà còn vì gia đình, bố mẹ, họ hàng,… Có được mấy bạn dám làm trái ý đấng sinh thành chỉ để được đi theo con đường mà mình thích và đam mê đâu. Bên cạnh đó vẫn có những bậc phụ huynh rất tâm lý, họ không áp đặt con cái mình vào những điều mà họ thích, để con có cơ hội lựa chọn, quyết định cuộc đời mình. Tuy nhiên ở bài viết này, trung tâm đào tạo kỹ thuật HP sẽ chú trọng vào việc giới thiệu các chính sách hỗ trợ cũng như cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, nhất là trong thời điểm cuối năm 2017 này.
.

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên, trung tâm đào tạo kỹ thuật HP đã cho ra trường rất nhiều kỹ thuật viên ưu tú, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, các ngành nghề đào tạo tại đây cũng rất đa dạng như laptop, máy tính, điện thoại, điện lạnh – vốn là những ngành đang rất khát nhân lực trên toàn quốc – dễ dàng để bạn chọn ra được nghề mà mình yêu thích.
.

Học nghề ngay bây giờ để tiết kiệm thời gian

Vào những ngày cuối năm, trung tâm thường nhận được các câu hỏi từ các bạn trẻ về các chính sách hỗ trợ sau Tết, đa phần các bạn đều muốn để sau Tết mới bắt đầu học vì không muốn bị học ngắt quãng và phần vì chưa trang trải được học phí và đây cũng là tâm lí chung của đa số bạn trẻ khi quyết định đi học nghề. Tuy nhiên với 12 năm hành nghề, trung tâm đào tạo kỹ thuật HP khẳng định, bạn sẽ mắc phải sai lầm khi quyết định để qua Tết đăng ký học.
.


.

Tại sao? Có 3 lí do bạn cần cân nhắc khi quyết định để sang Tết mới đăng ký học:

 

1. Các chính sách hỗ trợ học phí tại HP

HP là trung tâm được biết đến nhờ các chương trình hỗ trợ giảm học phí cho học viên, và đây là thời điểm mức học phí hạ xuống thấp nhất trong năm. Toàn bộ các chương trình giảm học phí sẽ kết thúc trước Tết và tăng cao sau đó. Trường hợp bạn vẫn chưa có đủ học phí, có thể đăng ký đóng trước từ 30 – 50 % sau đó bảo lưu qua Tết học để vẫn được hưởng chính sách giảm học phí của HP. Nhiều bạn băn khoăn về giờ học tại trung tâm không phù hợp nên định để qua Tết học vì sẽ có nhiều thười gian rỗi hơn, đây cũng là thắc mắc chung của khá nhiều bạn khi theo học. Trung tâm sẽ khỗ trợ hết mình cho học viên kể cả giờ học, nếu bận (đi làm, công việc,…) thì vẫn có thể rảnh buổi nào học buổi đó, giờ học linh động phù hợp cho những bạn không có thời gian rảnh cố định.

2. Thời điểm vàng để tìm việc làm

Bạn có biết sau Tết là thời điểm nhiều công ty tuyển dụng nhất. Chính vì vậy nếu đăng ký và học sớm và kết thúc sớm, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình công việc ưng ý với mức lương cạnh tranh. Hoặc bạn có thể đăng ký, học 1 -2 tháng rồi bảo lưu, qua Tết học thêm 1 – 2 tháng nữa là có thể ra nghề và kiếm việc làm vẫn chưa muộn. Đây cũng là khoảng thời gian mà trung tâm đào tạo kỹ thuật HP bắt đầu nhận được nhiều tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng trên toàn quốc, chính vì vậy mà cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học là cực kỳ cao.

3. Hoàn trả học phí nếu được trung tâm đào tạo kỹ thuật HP nhận lại làm

Như đã nêu trên, trung tâm đào tạo kỹ thuật HP cũng sẽ nhận lại một đến vài học viên sau khóa học để làm việc tại chính trung tâm. Đối với những bạn học viên được nhận lại, công ty sẽ hoàn trả 100% học phí và chính này chỉ áp dụng cho 10 bạn đăng ký học trước Tết. Làm việc tại HP bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng, luôn được cập nhật, hướng dẫn công nghệ mới để bắt kịp xu thế, áp dụng sửa chữa cho khách hàng vì công nghệ luôn luôn thay đổi để phục vụ tốt hơn cho con người.

.

.

Như vậy, với những chính sách trên, trung tâm đào tạo kỹ thuật HP đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có thể đăng ký tham gia học và đây cũng là cơ hội duy nhất trong năm, nó sẽ trôi đi nếu bạn không biết nắm lấy. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

.

CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HP

Lớp học sửa laptop – máy tính: http://iweb.edu.vn/dao-tao/lop-hoc-sua-chua-laptop-318.html

Lớp học sửa điện thoại: http://iweb.edu.vn/dao-tao/lop-hoc-sua-chua-dien-thoai-iphone-ipad-317.html

Lớp học sửa điện lạnh: http://iweb.edu.vn/dao-tao/lop-hoc-nghe-sua-chua-dien-lanh-378.html

.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HP

Cơ sở 1: 66B, Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức – 028 2240 3948

Cơ sở 2: 159/16, Ngô Quyền, phường 6, quận 10 – 028 2228 7175

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop