Nghề sửa điện thoại di động.

Nghề sửa điện thoại di động.

Nghề sửa điện thoại di động.

Nghề sửa điện thoại di động.

Nghề sửa điện thoại di động.
Nghề sửa điện thoại di động.
DV khác

Nghề sửa điện thoại di động.

Tiềm năng của nghề sửa điện thoại di động?

 

Điện thoại di động là sản phẩm công nghệ cao mà có số người dùng đông nhất thế giới. Riêng Việt Nam hiện nay đã có khoảng 60 triệu thuê bao ĐTDĐ được sử dụng và được đánh giá là một trong 100 nghề đắt nhất thế kỷ 21. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp càng được rộng mở hơn cho những ai theo học nghề sửa chữa điện thoại di động.

Đối tượng có thể theo học nghề sửa điện thoại di động?

 

Là tất cả những ai có niềm đam mê theo học, cần cù chịu khó mày mò những linh kiên điện tử bé nhỏ. Không phân biệt về độ tuổi hay giới tính. Vận dụng được kiến thức đã học để rèn luyện trở thành người lao động có lương tâm nghề nghiệp, ý thức và trách nhiệm cao.

 

Môi trường làm việc?

 

Làm việc tại các cửa hàng kinh doanh, bảo hành sửa chữa các thiết bị điện tử. Trong một môi trường thoáng mát, sạch sẽ, năng động và có nhiều cơ hội tiếp xúc với nền công nghệ hiện đại hóa. Hoặc có thể tự thành lập cho mình một cửa hàng kinh doanh nho nhỏ sửa chữa, mua bán các linh kiện điện tử.

 

 

Công việc cụ thể của kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động?

 

-          Tháo lắp thành thạo, thay thế các linh kiên như vỏ, màn hình điện thoại,…

-          Sửa chữa các vấn đề về phím, loa, chuông điên thoại,…

-          Cài đặt cđược các chương trình phần mềm, ứng dụng trên điện thoại: nhạc, trò chơi, chạy chương trình trên tất cả các dòng máy,… Học hỏi, trau đổi thêm kinh nghiệm với nhau giữa các đồng nghiệp, thường xuyên nghiên cứu về các sản phẩm công nghệ để nâng cao tay nghề. Nếu là cửa hàng của riêng mình hãy tìm hiểu, mua sắm để làm đa dạng, phong phú thêm các thiết bị điện tử.

Những hấp dẫn và thách thức do nghề mang lại?

 

Bất cứ tham gia một lĩnh vực nào đó cũng có những niềm vui và khó khăn do nghề mang lại. Nghề sửa chữa điện thoại di đôngmang tính chất là nghề kỹ thuật nhưng công việc tương đối nhẹ nhàng. Thế nhưng yếu tố cần nhất khi đến với nghề đó là sự chỉnh chu, khéo léo, tuy linh kiện điện thoại di động là những vật nhỏ nhưng có giá trị cao, nếu không cẩn thận sẽ làm cho “bệnh” của điện thoại càng nặng hơn hoặc nếu không khéo léo thì sẽ làm cho chiếc điện thoại xấu hơn, sẽ bị khách hàng phàn nàn, chê trách. Thị trường điện thoại ngày càng cho ra đời nhiều chiếc điện thoại thông minh với nhiều mẫu mã chức năng khác nhau, nếu không chịu khó mày mò, tìm hiểu sách báo, rất có thể tay nghề trở nên yếu dần đi và bạn không theo kịp thời đại tiến tiến của nền công nghệ điện tử.

 

Lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng để theo học có khó không?

 

Để đáp ứng nhu cầu của học viên, các trung tâm dạy nghề mọc lên khắp các tỉnh thành và nổi trội nhất tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi người có một cái nhìn khác nhau, nếu có niềm đam mê với nghề thì không khó để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng. Được thành lập từ năm 2006, trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực dạy nghề, Trung tâm dạy nghề sửa điện thoại di động HPCOM tự tin là một trung tâm đi đầu về chất lượng đào tạo, có nhiều các chế độ ưu đãi cũng như hỗ trợ việc làm sau khi ra nghề cho học viên. Sự thành công của các bạn chính là niềm vui và là động lực để trung tâm chúng tôi tiếp tục phát triển trong sự nghiệp đào tạo nghề. Chúc bạn thành công!

 

                                                                                                            Nguồn: hoc sua dien thoai di dong.

 

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop