Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức

Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức

Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức

Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức

Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức
Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức
DV khác

Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức

Học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức

 

Nghề điện lạnh, cái nghề mà luôn đứng trong top đầu những ngành nghề hot trong những năm vừa qua. Được biết nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh ngày càng tăng cao, nên ngành bảo trì bảo dưỡng điện lạnh cũng tăng theo. Theo thông kê cho thấy, TP. HCM có hơn 300 trung tâm dạy nghề điện lạnh . Mỗi năm lượng học viên ra nghề cũng khá nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nguồn nhân lực. Nơi tập trung nhiều trung tâm dạy nghề điện lạnh là khu vực trung tâm thành phố, bởi trước đây nhu cầu ở các quận trung tâm cao hơn các quận phía ngoài. Tuy nhiên, tất cả công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện,.. đang phát triển ra các quận lân cận bởi trung tâm đã quá tải.  Vì vậy nhu cầu học nghề điện lạnh ở quận lân cận ngày càng tăng cao đặt biệt là quận Thủ Đức.

Những khó khăn khi tìm trung tâm học nghề điện lạnh tại Thủ Đức

 

iweb.edu.vn/upload/images/3(1).jpg

 

Nếu bạn đang sinh sống tại Thủ Đức và bạn muốn tìm trung tâm để học nghề điện lạnh ở khu vực này thì có lẽ cũng là điều khó khăn cho bạn. Bởi khu vực này không có nhiều trung tâm dạy nghề. Hầu hết, các cửa hàng điện lạnh nơi đây nhận học viên về chỉ dạy, biết gì chỉ đó, có khách vào sửa chữa điện lạnh thì học viện được học không có khách thì ngồi chơi. Quá trình học kéo dài và học không theo quy trình bài giảng nào. Nhiều cửa hàng, người thợ chính có tay nghề và có tâm truyền nghề thì học viên còn được ít nhiều kiến thức thực tế. Nhưng cũng nhiều trường hợp giấu nghề làm học viên chán nản theo học mãi, tổn thời gian mà vẫn chưa biết gì. Đã vậy theo các cửa hàng học xong ai làm tốt thì được giữ lại làm, nhưng quy mô cửa hàng nhỏ lẻ nên ít ai ở lại làm. Nhưng học xong ra ngoài xin việc làm thì không có chứng nhận chứng chỉ khóa học, kiến thức lại không hoàn thiện khó xin việc. Còn nhiều bạn nghĩ theo học ở các cửa hàng nhỏ lẻ rồi ra mở kinh doanh riêng, nhưng với vốn kiến thức học được đâu đủ để mở tiệm kinh doanh riêng.

Vậy nên học nghề điện lạnh tại quận Thủ Đức ở đâu?

 

 

Biết được nhu cầu học nghề điện lạnh tại quận này rất cao nhưng lại ít có trung tâm uy tín chất lượng để học viên theo học. Do đó Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật HP mở thêm chi nhánh mới tại quận Thủ Đức, với mong muốn giúp nhiều học viên có cơ hội việc làm tốt. HP là trung tâm đào tạo Kỹ thuật chuyên ngành Điện Thoại – Máy tính laptop – Điện lạnh tại Tp. HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. HP cung cấp đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cho nhưng công ty trong và  ngoài nước.

Khi tham gia khóa học điện lạnh tại HP bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt kiến thức hiệu quả
  • Học theo giáo trình nội bộ: lý thuyết 20% + Thực hành 80%
  • Học viên khó khăn trong kinh tế có thể đóng học phí thành nhiều đợt
  • Sau khóa học được cấp chứng chỉ ( chứng chỉ có hiệu lực trong nước)
  • Bao thạo nghề ( đối với học viên sau khóa học vẫn chưa tự tin thạo nghề được học lại miễn phí)
  • Chính sách hỗ trợ học viên mở của hàng kinh doanh sau khóa học.

Có thể nói HP là một trong những trung tâm có những chính sách tốt nhất, và uy tín nhất hiện này. Bạn đang muốn học nghề điện lạnh? Bạn chưa biết lựa chọn trung tâm nào? Hãy đến với HP để được hỗ trợ và tư vấn!

 

Công ty Đào tạo Kỹ thuật HP

CS1: 66B Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

CS2: 159/ 16 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10

Hotline: 0908858875 hoặc 0914 329057

Website:  http://iweb.edu.vn

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop