[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM
[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM
DV khác

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Học nghề - Lập nghiệp cùng HPCOM

Với kinh nghiệm hơn 12 năm đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên, trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM đã đạt được nhiều thành công trong công cuộc xây dựng thương hiệu cũng như luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy học viên của mình.

Trong suốt khoảng thời gian đào tạo học viên, trung tâm HPCOM thường hay gặp những thắc mắc của rất nhiều bạn khi tham gia các khóa học. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời một số những thắc mắc chung của đa số các bạn học viên cũng như những bạn có dự định đăng ký.

.

 1. Thời gian học chỉ có gần hơn 3,5 tháng thì có chắc chắn giỏi nghề không?

Trả lời: Công ty đào tạo 3,5 tháng nhưng đào tạo cả tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian 1 buổi học đến 3,5 tiếng. tính thời gian thực ra là rất nhiều.

Phương pháp đào tạo dạy kèm rất kỹ, cầm tay chỉ việc, theo sát từng học viên.

Truyền đạt kiến thức thực tế, chất lượng, cần thiết nhất để nắm vững, chứ không giống một số trung tâm khác diễn giải lang man, kéo dài thời gian, tốn thời gian cho học viên và trung tâm. Từ đó tiết kiệm được thời gian cho học viên.

Ngoài ra, trung tâm có chính sách đào tạo "Bao ra nghề", nếu bạn nào sau 3,5 tháng chưa giỏi nghề, đều được học tại trung tâm miễn phí cho đến khi giỏi nghề.

.

 2 . Mức học phí rẻ hơn các trung tâm khác liệu có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo hay không?

Trả lời: Chính vì phương pháp đào tạo như trên nên tiết kiệm được thời gian cho công ty, cho học viên, nâng cao chất lượng đào tạo và dẫn đến học phí sẽ giảm thấp xuống, hỗ trợ học phí thấp nhất như hiện nay.

.

3. Sau khi kết thúc khóa học thì học viên sẽ được quyền lợi gì?

Trả lời: Học viên sau khi học xong sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc, và giới thiệu việc cho học viên đi làm ngay. Hoặc bạn sẽ có cơ hội được hoàn trả 100% học phí nếu được trung tâm nhận lại làm.

.

4. Chưa có kiến thức gì về sửa chữa thì có học được không? Trung tâm có yêu cầu bằng cấp đầu vào hay không?

Trả lời: Chỉ cần bạn đủ 15 tuổi trở lên là có thể đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm và không yêu cầu bằng cấp đầu vào. Nếu chưa biết gì về sửa chữa vẫn có thể tham gia học vì trung tâm sẽ đào tạo từ cơ bản cho bạn. Với hình thức giảng dạy cầm tay chỉ việc sẽ giúp bạn dễ nắm bắt bài học hơn.

.

5. Khi đi đăng ký thì cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì ?

Trả lời: Đến đăng ký trực tiếp bạn chỉ cần mang theo chứng mình thư hoặc giấy tờ tùy thân khác như giấy phép lái xe, passport,... Bộ phận đăng ký sẽ làm hồ sơ cho bạn.

.

6. Có chỗ ở lại cho học viên ở xa hay không?

Trả lời: Trung tâm có hỗ trợ ký túc xá ở lại cho học viên chỉ với 600.000 đồng/tháng, bao điện, nước, wifi,... đầy đủ nhé bạn! Nếu có nhu cầu đăng ký ở lại, hãy liên hệ với bộ phận đăng ký để được hỗ trợ nhé!

.

7. Đang đi làm nên thời gian rảnh không cố định thì có học được không?

Trả lời: Hoàn toàn vẫn học được, trung tâm luôn có chương trình giờ học linh động cho những học viên đang đi làm, nghĩa là có thể rảnh giờ nào học giờ đó, cho đến khi nào bạn giỏi nghề thì thôi.

.

8. Khi đi học có cần mang theo gì hay không? Có phát sinh chi phí trong lúc học hay không?  

Trả lời: Trung tâm đã trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư cho học viên, bạn chỉ cần mang theo một quyển vở để ghi chép những thông tin cần nhớ, còn lại đa số 90% thời gian học là thực hành nên sẽ rất nhanh giỏi nghề. Trong quá trình học sẽ không phát sinh chi phí vì đã có đầy đủ thiết bị.

.

9. Nếu đi học thì có được hoãn nghĩa vụ quân sự hay không?

Trả lời: Nếu bạn đang theo học các khóa học sửa chữa thì trung tâm sẽ làm giấy xác nhận cho bạn đang đi học, bạn chỉ cần mang giấy về bổ sung vào để được hoãn nghĩa vụ quân sự nhé!

.

10. Nếu ở xa thì đăng ký qua mạng như thế nào?

Trả lời: Đầu tiên hãy liên hệ số điện thoại 090 885 8875 - gặp anh Phương - để đăng ký học và báo chuyển khoản. Sau đó chuyển khoản học phí đến 1 trong 3 tài khoản bên dưới đây, rồi đến ngày nhập học bạn chỉ cần mang giấy xác nhận chuyển khoản đến trung tâm để lập hồ sơ học nhé!

Vietcombank: 0071000638415 - Chủ TK: Hoàng Ngọc Phương

Đông Á: 0101244820 - Chủ TK: Hoàng Ngọc Phương

Agribank: 6100205425940 - Chủ TK: Hoàng Ngọc Phương

.

Trên đây là những câu hỏi phổ biến mà trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM thường gặp, hi vọng qua topic giải đáp thắc mắc này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các khóa học tại trung tâm! Chúc bạn tìm được nghề ưng ý và phù hợp với bản thân!

Dựa theo: lớp học nghề

CÔNG TY ĐÀO TẠO KỸ THUẬT HPCOM

Địa chỉ 1: 66B, Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - 028 2240 3948

Địa chỉ 2: 1354 đường 3/2, phường 2, quận 11 - 028 2228 7175

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop