Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao? - Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao? - Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao? - Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao? - Đào tạo kỹ thuật HPCOM

Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao? - Đào tạo kỹ thuật HPCOM
Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao? - Đào tạo kỹ thuật HPCOM
DV khác

Đại học không phải là con đường duy nhất - Học nghề sửa điện thoại thì sao?

Bạn là học sinh sắp tốt nghiệp THPT nhưng chưa đủ điều kiện học Đại học, cao đẳng? Bạn có đam mê kỹ thuật nhưng chưa biết học nghề gì? Học nghề sửa điện thoại thì sao? Để theo nghề này không cẩn phải biết quá nhiều kiến thức về điện tử và kỹ thuật. Ai cũng có thể học nghề sửa điện thoại, nhưng chỉ những người thực sự đam mê, tỉ mỉ và kiên nhẫn thì mới có thể đạt được thành công!

Bạn muốn học nghề sửa điện thoại nhưng đang phân vân không biết trung tâm nào uy tín? Bạn muốn học cùng những giáo viên nhiệt tình với 1 mức học phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Trung tâm HP chúng tôi đáp ứng được tất cả những băn khoăn đó của bạn! Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, trung tâm chúng tôi trân trọng thông báo chương trình giảm giá đến 30%  khóa học nghề sửa điện thoại dành cho tất cả học viên đăng ký ngay. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những người thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp!

Ngày nay, điện thoại di động là 1 vật bất ly thân của tất cả mọi người, điện thoại di động giúp con người kết nối với nhau dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngoài những mẫu điện thoại chỉ để nghe gọi, ngày nay điện thoại di động được thiết kế với nhiều tính năng, mẫu mà của nhiều hãng như Iphone, Sony, Samsung, HTC, LG, Oppo.. Nắm bắt được xu thế đó, các cửa hàng điện thoại mọc lên như nấm sau mưa, những mẫu điện thoại đa dạng, phù hợp với tất cả các đối tượng tiêu dùng. Với những mặt hàng kỹ thuật, rất khó tránh khỏi hư hỏng, lỗi sai, lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Với nhu cầu sửa chữa rất lớn của thị trường, vai trò của những người thợ sửa điện thoại ngày càng quan trọng. Thay vì phải tốn thời gian từ 3-4 năm học Đại học – Cao đẳng với mức học phí ít nhất từ 10 triệu/năm, khi tốt nghiệp bạn là 1 nhân viên văn phòng. Nhưng chỉ với 1 phần nhỏ của số tiền đó và vài tháng học nghề, từ 1 người chưa biết gì về điện thoại bạn đã có thể trở thành 1 người thợ sửa điện thoại lành nghề với mức thu nhập tương đương và có thể cao hơn cả của nhân viên văn phòng. Học nghề sửa điện thoại – một nghề cực Hot trong tương lai! Tại sao không?

Với tiêu chí lấy chất lượng đào tạo làm ưu tiên hàng đầu, trung tâm HP  là 1 trong những cơ sở đào tạo uy tín nhất ở TPHCM về lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Chương trình đào tạo song song lý thuyết và thực hành giúp học viên tiếp cận trực tiếp và hiểu rõ vấn đề, đảm bảo nắm chắc kiến thức và chắc tay nghề. Lớp học nghề sửa điện thoại chỉ từ 5-7 người, học viên được kèm cặp kỹ càng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Với mức học phí thấp nhất toàn quốc nhưng chúng tôi cam kết 100% chất lượng đầu ra và việc làm cho học viên.

Thông tin về khóa học nghề sửa điện thoại:

+ Khóa học nghề sửa điện thoại bao gồm 2 lớp:  Lớp phần cứng và lớp phần mềm, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, dành cho những người chưa có kiến thức gì về điện thoại.

+ Khóa học dành cho tất cả các đối tượng yêu thích và có đam mê với ngành kỹ thuật, không phân biệt tuổi tác và trình độ học vấn.

+ Khóa học dạy sửa chữa tất cả các loại điện thoại, từ đơn giản đến phức tạp, từ điện thoại số đến smartphone chạy hệ điều hành IOS, ANDROI, WINDOWS PHONE..

+ Đặc biệt chuyên sâu và cập nhật thông tin các dòng máy mới như Iphone, Ipad..

Nội dung khóa học nghề sửa điện thoại:

+ Lý thuyết: nội dung đẩy đủ và xúc tích được đúc kết từ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, học viên được học và hiểu chuyên sau về các nguyên lý từ cơ bản đến nâng cao.

+ Thực hành:  Song song với học lý thuyết, học viên được thực hành trên những máy móc hiện đại như: máy ép kính tự động chân không; máy hấp, hút khử bọt thay kính; máy ép, thay kính tự động chân không; máy khò hồng ngoại; máy phóng vi mạch... Qua đó nắm vững các kỹ năng đo đạc, hàn khò, tháo ráp, nhận biết lỗi kỹ thuật. Học viên được kèm cặp kĩ càng, tận tình, được đào tạo cho đến khi rành nghề.

Tại sao nên học nghề sửa điện thoại tại HP?

+ Đảm bảo chất lượng đầu ra, được đào tạo cho đến khi lành nghề

+ Cam kết nhận được việc làm thêm ngay sau khóa học, hoàn trả 100% học phí nếu HP không đảm bảo được việc làm cho học viên.

+ Giáo trình đầy đủ, xúc tích, luôn cập nhật những phương pháp sửa chữa cho các loại điện thoại mới phát hành

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy móc thiết bị

+ Chương trình học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng

+ Lớp học ít người, được kèm cặp tận tình chu đáo

+ Đội ngũ giảng viên tại HP dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn nhanh nhạy trong việc cập nhật thông tin các dòng điện thoại mới

+ Được cấp chứng chỉ KTV chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp

+ Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa với giá ưu đãi, chỉ 600.000 đồng/tháng bao điện nước

+ Khi đăng kí khóa học nghề sửa điện thoại, học viên được tặng toàn bộ giáo trình và 1 bộ đồ nghề sửa chữa chuyên nghiệp.

+ Tặng hàng trăm Gb dữ liệu, flash file, schematics, các công cụ tiện ích

 

biên soạn bởi : học sửa điện thoại

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop