Chức năng của lò vi sóng

Chức năng của lò vi sóng

Chức năng của lò vi sóng

Chức năng của lò vi sóng

Chức năng của lò vi sóng
Chức năng của lò vi sóng
DV khác

Chức năng của lò vi sóng

 Lò vi sóng ngày càng trở nên thông dụng trong góc bếp của mỗi gia đình, bỡi nó ngày càng đa dạng về chức năng. Các chức năng của lo vi sóng như hấp, nướng , rả đông, hâm, nấu,… tạo sự thuận tiện khi chế biến các món ăn cho gia đình. Để biết rõ hơn các chức năng của lo vi sóng bạn hãy đọc những chia sẽ của Đào tạo kỹ thuật HP bên dưới.

 

Chức năng hâm nóng thức ăn.

 

 

Chức năng chính của lo vi sóng là hâm nóng thức ăn, nghe qua thì bạn thấy chức năng này không có gì đặt biệt. Tuy nhiên khi sử dụng lò vi sóng để hâm thức ăn bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn khi dùng lo vi sóng và dùng bếp thông thường, đó chính là khi sử dụng lo vi sóng thức ăn sẽ không bị mất đi hương vị ban đầu và bạn không cần phải châm thêm nước hay sợ món ăn khô đi.

 

Chức năng nấu.

 

 

Bạn có thể dùng lo vi sóng để nấu bất cứ món gì bạn muốn, bạn có thể dùng để nấu các món như nấu cơm, sôi, các món kho và tất nhiên thức ăn chín rất đều. Lò vi sóng bạn có thể tuy chỉnh nhiệt độ do đó có thể nấu bất cứ món gì bạn muốn chỉ cần chỉnh nhiệt độ thích hợp.

 

Chức năng rã đông.

 

 

Tại mỗi gia đình Việt nhất là những gia đình bận rộn thường có thoái quen mua thực phẩm cất trữ trong tủ lạnh để sử dụng hàng ngày giúp hạn chế thời gian đi chợ. Với những thực phẩm đông lạnh thì chúng ta thường tốn thời gian để rã đông trước khi nấu đây là một khó khăn khi chuẩn bị những bữa ăn vội. Do đó lò vi sóng sẽ giúp chị em nội trợ rã đông thực phẩm nhanh. Bạn chỉ cần cho thực phẩm cần rã đông vào lò vi sóng và điều chỉnh công suất, thời gian để rã đông.

 

Chức năng rã đông theo trọng lượng

 

Với chức năng rã đông theo trọng lượng nghe có vẽ lạ với bạn đúng không ? đây là một chức năng khá tiện lợi, chỉ cần nhập trọng lượng thực phẩm mà bạn muốn rã đông thì lò vi sóng sẽ điều chỉnh công suất cũng như thời gian thích hợp.Sau khi rã đông xong máy sẽ tự tắc và bạn có thể lấy thực phẩm ra để chế biến món ăn.

 

Chức năng nướng thức ăn

 

 

Nhiều lo vi sóng hiện này còn có thêm chức năng nướng thức ăn, đây là điều quá thuận lợi đúng không? Một số lò vi sóng được trang bị chức năng nướng đối lưu giúp thức ăn khi nướng chín đều. với chức năng này bạn có thể nướng những món như thít, tôm , cá hay nướng bánh,…

Nguồn: Lớp học nghề

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop