5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI
5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI
DV khác

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI DI DỘNG

 

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI CHỌN TRUNG TÂM DẠY SỬA MÁY TÍNH, ĐTDT

 

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy sa máy tính, điện thoại di động.

Bạn không biết nên so sánh giữa các trung tâm dựa trên tiêu chí nào?

Hãy cùng tham khảo những ý kiến sau đây nhé!

 

Bạn thân mến,

Với sự phát triển vũ bảo của công nghệ thông tin, kéo theo nhu cầu về các ngành nghề liên quan trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Trong đó không thể không kể đến nghề sửa máy tính, điện thoại di động. Cùng với nhu cầu xã hội, các trung tâm đào tạo nghề về kỹ thuật liên tục ra đời. Là một người đang muốn theo học, bạn chắc hẳn đang đứng trước rất nhiều lựa chọn.

                                                                       

Vậy đâu là những điều bạn nên quan tâm trước khi chọn trung tâm để đầu tư thực sự đúng đắn?

1. Kinh nghiệm và uy tín

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm. Không chỉ là nơi để học, mà còn là nơi để bạn bắt đầu sự nghiêm túc với nghề nghiệp của mình. Và một trung tâm non trẻ về kinh nghiệm, không có uy tín trong ngành sẽ không thể mang đến cho bạn điều đó. Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, khơi gợi được sự hứng thú trong quá trình theo học, sẽ giúp bạn cảm nhận được sự yêu thích và quyết định gắn bó lâu dài với nghề, không chỉ là học để biết.

2. Chất lượng đào tạo thực nghiệm

Học nghề khác với học chữ ở điểm, học là để ứng dụng, để thực hành được ngay. Chính vì vậy, chương trình đào tạo thực nghiệm, nhiều bài thực hành, kết hợp với lý thuyết từ căn bản cho đến nâng cao một cách chặt chẽ, là hết sức quan trọng. Trước khi chọn bạn nên tham khảo thật kỹ chương trình đào tạo của trung tâm, để chắc chắn phần kiến thức và tay nghề được đảm bảo thực sự.

                                                       

 

3.Cơ hội việc làm

Thật tuyệt vời nếu trung tâm có thể nhận hoặc giới thiệu cho bạn một công việc ổn định sau khi được đào tạo. Vì chính uy tín và kinh nghiệm của một trung tâm chuyên nghiệp, sẽ dễ dàng giới thiệu học viên của mình cho những nơi đang có nhu cầu. Đây cũng là một cơ hội rất tốt, không chỉ học để có nghề mà còn có việc, đừng bỏ qua bạn nhé!

4. Cơ sở vật chất

Bạn chắc chắn sẽ phải quan tâm điều này, bởi đây là những bề nổi, bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận được ngay! Trung tâm dạy nghề sửa máy tính và điện thoại di động phải trang bị đầy đủ trang thiết bị cùng không gian học tập thoải mái, dễ tiếp thu sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả của việc học. Lại là nghề đặc thù về các linh kiện và thiết bị, thế nên, đừng vội chọn lựa nếu nơi học không đáp ứng được điều này nhé!

5. Học phí

Học phí được xem như một khoản đầu tư ban đầu, đương nhiên là có thể sinh lãi. Vì vậy, chúng ta cần phải là những người đầu tư sáng suốt, đủ tỉnh táo. Có người cho rằng, “tiền nào của đó”, chọn trung tâm học phí thật cao chắc chắn sẽ tốt; nhưng có người lại nghĩ “nơi đâu cũng dạy căn bản, dại gì chọn chỗ đắt”. Thực sự, đây hoàn toàn là những nhận định vội vàng, thiếu cẩn trọng. Là khách hàng, chúng ta có quyền lựa chọn, tuy nhiên cần xem xét kỹ càng điều gì quyết định về giá cả của một sản phẩm mà nhà sản xuất đang áp dụng cho doanh nghiệp mình. Có nghĩa là, trung tâm dạy có học phí rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, đôi khi khuynh hướng của trung tâm là đào tạo được công ăn việc làm cho càng nhiều người lao động càng tốt và còn rất nhiều lí do khác. Vì thế, chúng ta hãy khách quan hơn, đừng mang định kiến trong bất kỳ lựa chọn nào bạn nhé!

                                                    

Trong cuộc sống, có rất nhiều sự việc chúng ta cần nghiêm túc và phân tích thật kỹ trước khi quyết định, việc chọn trung tâm dạy nghề để theo học cũng vậy. Bạn có thể mất vài tuần, vài triệu nếu lỡ chọn sai một trung tâm, nhưng có khi mất cả một cơ hội vàng và động lực để thực hiện ước mơ. Vì không có ước mơ nào là nhỏ cả, quan trọng là bạn có dám bảo vệ ước mơ đó đến cùng hay không thôi.

Mến chúc các bạn bình tĩnh, sáng suốt và thành công!

 

Trân trọng,

HPCOM


 

HP COM

Vươn xa cùng uy tín

Được thành lập từ năm 2006, trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực dạy nghề - HPCOM tự tin là một trung tâm đi đầu về chất lượng đào tạo, có nhiều các chế độ ưu đãi cũng như hỗ trợ việc làm sau khi ra nghề cho học viên. Với phương châm “sự thành công của bạn chính là niềm vui và là động lực để trung tâm tiếp tục phát triển trong sự nghiệp đào tạo nghề”

Mọi thông tin trao đổi và thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ HPCOM

Website: iwed.edu.vn

Địa chỉ: 159/16 Ngô Quyền, P6, Q10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 222 87 175 Hoặc Hotline: 0908 858 875

 

 

 

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop