THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ

THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ

THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ

THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ

THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ
THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ
DV khác

THU MUA ĐIỆN THOẠI CŨ

Vậy câu hỏi đặt ra là : “có nhiều nơi thu mua điện thoại như vậy thì nơi nào uy tín,  thu mua giá cao và hợp lý nhất?”. Tôi sẽ trả lời cho bạn, hãy đến và trải nghiệm sự chuyên nghiệp tại Công Ty HPCOM

 

HpCOM là một công ty chuyên về mảng đào tạo kỹ thuật. Thu mua điện thoại cũ với mục đích chính là làm dụng cụ cho học viên thực hành. Cùng với đó tái thiết lập cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Dịch vụ thu mua của công ty HPCOM  sẵn sàng thu mua mọi dòng điện thoại cũ với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các dòng điện thoại thu mua: Công ty thu mua tất cả các dòng điện thoại trên thị trường như Samsung, LG, Blackberry, Nokia, Iphone v.v… giá cao với những tình trạng:

v Điện thoại cũ (đã qua sử dụng), vỏ chưa bị trầy xước.

v Điện thoại cũ (đã qua sử dụng), vỏ và màn hình bị trầy xước.

v Điện thoại mới (chưa qua sử dụng) hết bảo hành.

v Điện thoại bị hỏng màn hình.

v Điện thoại thiếu phụ kiện: pin, sạc..

v Điện thoại không lên nguồn, hỏng chip hoặc các phụ kiện bên trong.

v Điện thoại bị lỗi phần mềm.

·         Tất cả những điện thoại thuộc danh sách như trên đều được công ty nhận thu mua với giá cạnh tranh nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh

Khi bạn đến với Công Ty HPCOM bạn sẽ nhận được sự thoải mái nhất khi ra về. Với phương trâm “thuận mua, vừa bán” , đưa ra giá chính xác và không ép giá khách hàng và hơn hết quy trình nhanh gọn, không làm mất thời gian của đôi bên.

Quy trình thu mua điện thoại của Công ty HPCOM:

1.     Gọi số hotline của công ty : 028.2228.71.75

2.     Mô tả về cấu hình và tình trạng điện thoại cần bán.

3.     Nhân viên tư vấn của công ty sẽ đưa ra khoảng giá mà công ty thu mua.

4.     Quý khách hàng đồng ý với khoảng giá công ty đề ra vui lòng mang điện thoại đến công ty để nhân viên kĩ thuật kiểm tra lại lần nữa và nhận tiền. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên đến tận nhà và tiến hành thu mua tại nhà trên địa bàn.

·         Chỉ với 4 bước đơn giản như trên các bạn đã có thể tiến hành thu mua điện thoại của mình với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của công ty mà vẫn đảm bảo các yếu tố nhanh gọn và đặc biệt là giá cả hợp lý và cao nhất. 

Ngoài dịch vụ thu mua điện thoại công ty HPCOM còn thu mua laptop cũ giá cao và sửa chữa điện thoại, iphone, ipad,…sửa chữa laptop lấy ngay.

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 028.2228.71.75

CÔNG TY HPCOM thu mua điện thoại giá cao, thu mua laptop giá cao, sửa chữa điện thoại, iphone, ipad và sửa chữa laptop giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Địa chỉ:

·         Cơ sở 1: 1354 Đường 3/2 , P.2, Q11, tp HCM

·         Cơ Sở 2: 66B đường 3/2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, tp HCM

 

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop