Nên học nghề gì ?

Nên học nghề gì ?

Nên học nghề gì ?

Nên học nghề gì ?

Nên học nghề gì ?
Nên học nghề gì ?
DV khác

Nên học nghề gì ?

Nên học nghề gì ?

Công nghệ:  là ánh sáng dẫn dắt lối đi cho mọi người bước đi trong tương lai. Công nghệ là luôn luôn mới, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực. Với tiêu chí nâng cao công nghệ nước nhà ngang tầm với các nước trên thế giới. Công ty đào tạo kỹ thuật HP đã chọn cho mình hướng đi là đào tạo cho nước nhà nhiều kỹ thuật viên xuất sắc, góp phần vào sự chuyển động mạnh mẽ của nền công nghệ Việt Nam.

Theo đó, công ty đào tạo kỹ thuật HP thường xuyên mở các lớp đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại – máy tính – Laptop. Học viên sau khi ra trường được giới thiệu việc đi làm ngay, học phí được hỗ trợ đến mức thấp nhất. Mọi học viên có đam mê về điện thoại, máy tính, laptop đều có thể học tại HP.

Với lực lượng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và giáo án tinh gọn, dễ hiểu, học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, chỉ sau 04 tháng theo học thì đã trở thành kỹ thuật viên xuất sắc, luôn được mọi người trọng dụng.

Việc có chứng chỉ nghề kỹ thuật viên sửa chữa Điện thoại – máy tính – Laptop của công ty đào tạo kỹ thuật HP là xem như học viên đã có tấm vé đảm bảo cuộc sống sung túc cho tương lai.

Mọi chi tiết liên hệ:

CS1: 66B Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức

CS2: 159/16 Ngô Quyền, P6, Q10

Hotline: 090 8858875 hoặc 0914 329057

Website: http://daotaokythuat.com/

Lưu ý: Trường thường xuyên có mở lớp mới hàng tuần, để đăng ký, học viên liên hệ hai cơ sở trên

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop