DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI

DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI

DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI

DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI

DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI
DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI
DV khác

DẠY NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động HP với hình thức học  90% là thực hành, đội ngủ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, cập nhật kiến thức công nghê liên tục. Với mức học phí hợp lý, nơi đây luôn là điểm dừng của các bạn mong muốn học nghề này. Chúng tôi đang đợi bạn.

HP chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu về chất lượng đào tạo, lấy uy tín làm động lực tồn tại và phát triển. Với mong muốn giúp cho các bạn trẻ định hướng được ngành nghề mình yêu thích và quyết tâm làm giàu từ chính ngành nghề đó .

 

Trường dạy nghề sửa điện thoại HP Com thông báo tuyển sinh : Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa điện thoại chuyên nghiệp trên khu vực cả nước, nhất là các dòng điện thoại đang Hot nhất hiện nay như iphone, smart phone, ipad…. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HP Com mở khóa đào tạo kỹ thuật viên sửa điện thoại di động chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn có niềm đam mê về kỹ thuật điện tử muốn chinh phục lĩnh vực và làm giàu từ ngành nghề sửa chữa điện thoại di động đang rất phát triển này.

 

Trường đào tạo nghề sửa chữa điện thoại HP  được thành lập từ tháng 09/2006 tại số 66B, Hoàng Diệu 2, P Linh Chiểu– Thủ Đức. Đến năm 2010 , Trường đã mở thêm chi nhánh tại số 159/16 Ngô Quyền, P6, Q10, Tp.HCM. Đi lên từ nền tảng công ty kỹ thuật, tính đến nay Trường đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ Thuật Sửa Điện Thoại Di Động. Cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên, với học phí cạnh tranh hỗ trợ tuyệt đối sẻ là cơ hội tốt để bạn tiếp cận với ngành nghề hấp dẫn này.

Mục tiêu của trung tâm chúng tôi là đào tạo các chuyên viên sửa chữa iphone, ipad, smart phone..chuyên nghiệp. Chương trình rèn luyện học viên khả năng lý luận, kỹ năng phân tích,óc phán đoán, kết hợp với thực hành chuyên sâu thực tế, tổng hợp lại để có khả năng giải quyết các tình huống, sự cố kỹ thuật đã quen hay là chưa gặp lần nào.

 

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop