ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP

ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP

ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP

ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP

ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP
ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP
DV khác

ĐÀO TẠO SỬA LAPTOP

Học sửa chữa laptop ngày nay có rất nhiều vấn đề cần phải bàn đến. Được mệnh danh là nghề hot nhất hiện  nay, và kèm theo sự nóng đó luôn tồn tại những thực trạng mà không ai muốn. 

Tình trạng lừa gạt học viên học sửa chữa laptop, quảng cáo rất hoành tráng nhưng vào học thì không ra sao. Tình trạng, thầy dở không truyền đạt được hết kiến thức cho học viên.Tình trạng học phí rẻ và kèm theo đó là chất lượng dạy học thấp...và còn rất nhiều tình trạng khác khiến các bạn mong muốn học nghề này phải dở khóc dở cười.

 Nhiều ý kiến cho rằng tình trạng thừa thầy thiếu thợ hiện nay là do chiến lược đào tạo phát triển nguồn nhân lực của nước ta chưa chú trọng vào công tác đào tạo nghề. Thực tế ra Chính phủ rất chú trọng đào tạo nghề. Các văn bản quy phạm pháp luật như Chiến lược phát triển dạy nghề giai đoạn 2011-2020 do Thủ tướng Chính phủ ban hành (tháng 5-2012), Chiến lươc phát triển kinh tế xã hội 2011-2020, Quy hoạch phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2011-2020,.. cho thấy sự quan tâm hỗ trợ của nhà nước với chương trình đào tạo nghề đặc biệt là nghề sửa chữa laptop. Theo định hướng chung, đến năm 2020 , chất lượng đào tạo của một số nghề của Việt Nam sẽ đạt trình độ các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới. Khi đó, học viên tốt nghiệp tại các trường nghề ở Việt Nam có thể.

Khác với các trường Đại học, cao đẳng, mục tiêu của các cơ sở đào tạo nghề là đào tạo ra những lao động có tay nghề, trực tiếp sản xuất. Do đó khung thời gian học của các trường nghề thường là 70% thực hành, 30% lý thuyết. Đi kèm với nó là hệ quả, các sinh viên tốt nghiệp trường đại học, cao đẳng thường khó xin việc làm hơn các học viên trường nghề. Hơn thế nữa, các trường đào tạo nghề thường đi kèm với các doanh nghiệp thực tế, đào tạo theo nhu cầu thị trường, nên các học viên các trường nghề khi ra trường sẽ có việc làm ngay. Thống kê cho thấy tỷ lệ học viên tốt nghiệp trường nghề có việc làm trên 80%, riêng các ngành cơ khí chế tạo, hàn, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, sửa chữa laptop... tỷ lể tốt nghiệp có việc làm gần như 100%.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop HP với hình thức học  90% là thực hành, đội ngủ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, cập nhật kiến thức công nghê liên tục. Với mức học phí hợp lý, nơi đây luôn là điểm dừng của các bạn mong muốn học nghề này. Chúng tôi đang đợi bạn.

Tin tức khác

Facebook Chat

backtop